Chào mừng đến với DD Group

DD GROUP được thành lập từ năm 2006.

"Chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động Tư Vấn chuyên nghiệp tập trung theo hình thức Trung tâm với đội ngũ hơn 100 chuyên gia KTS, KS, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ"

DD GROUP tin tưởng rằng một dự án thành công phải được bắt đầu bởi tầm nhìn của nhà đầu tư và được phát triển thông qua sự cộng tác giữa mọi thành viên trong công ty. Trong từng gia đoạn thiết kế của mỗi dự án, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu trách nhiệm đối với từng cá nhân người sử dụng, với cộng đồng và môi trường tự nhiên. TẢI BROCHURE CỦA CHÚNG TÔI

Hệ thống bản vẽ và quản lý hồ sơ

DD GROUP thiết kế và thi công với hệ thống bản vẽ và quản lý hồ sơ theo tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam

Việt Nam TCVN-7268:2003
Hoa kỳ National Cad Standards
Quốc tế International Building Code

Tiêu chí hoạt động

Công ty DD Group khẳng định khả năng vươn đến thành công dựa vào một lời cam kết vững chắc. Các giá trị nền tảng về sự trung thực, tính chung sức hợp tác, và lòng tận tâm. Công ty DD Group làm việc với những tổ chức và cá nhân có thể chia sẻ với mình những giá trị ấy.

Chúng tôi nhận ra rằng tài sản chính của chúng tôi là con người. Để thành công, DD Group phải là một nơi làm việc thỏa đáng. Chúng tôi tạo cơ hội và khuyến khích để nhân viên bộc lộ hết tài năng của họ. Chúng tôi làm việc với khách hàng như là một thể thống nhất. Sự tôn trọng lẫn nhau là nền tảng cho thành công của chúng tôi.
Chúng tôi tuân thủ những giá trị nền tảng về tính trung thực và làm việc hết mình. Chúng tôi có những tiêu chuẩn theo nguyên tắc cao nhất trong làm việc. Chúng tôi “làm những việc đúng”. DD Group là một Công ty dựa trên nền tảng là sự thật.
Chúng tôi đi tiên phong chủ động trong việc tìm kiếm giải pháp để đạt được mục đích của khách hàng một cách tối ưu nhất. Những mối quan hệ bền vững là nguồn nhựa sống cho công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn khách hàng cảm nhận được rằng nhân viên của chúng tôi đã tận tâm nỗ lực vì công việc hơn cả nhân viên của chính họ… Điều ấy làm nên khác biệt. DD Group dành sự quan tâm đến khách hàng như những cá thể quan tâm đến cá thể.
Nhân viên DD Group cam kết một công việc biểu cảm nhất với cách an toàn nhất có thể, thích ứng với thực tiễn xây dựng. Vì vậy, tính an toàn của DD Group được ghi nhận tốt hơn mức trung bình trong ngành. Cương lĩnh an toàn trên phạm vi rộng phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng con người là tài sản giá trị nhất của DD Group. Tính năng an toàn là một yếu tố quyết định trong hầu hết khía cạnh công việc của DDGroup: năng suất, danh tiếng, quan hệ nhân viên, thành quả về tài chính. DD Group dành nhiều thời gian để nhắc nhở từng nhân viên rằng tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.
94
Dự án
Đã thực hiện
80
Khách hàng
Đã chọn DDG
21
Đối tác
Đã hợp tác
10
Năm
KINH NGHIỆM TƯ VẤN & XÂY DỰNG